Đức Ngữ Chuyên Sâu Tp. Hồ Chí Minh

Trung tâm Đức Ngữ Chuyên Sâu Deutsch Intensiv có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy tiếng Đức theo chuẩn quốc tế từ cơ bản đến nâng cao.

Trung tâm Đức Ngữ Deutsch Intensiv cung cấp các khóa đào tạo và luyện thi tiếng Đức từ A1 - C1, TestDaF dành cho mọi đối tượng học viên, đồng thời cung cấp dịch vụ tư vấn du học dưới hai hình thức: Du học nghề và Du học đại học (cao học).

Đồng hành cùng các bạn trong việc học tiếng Đức là các thầy cô có trình độ chuyên môn cao, có chuyên môn sư phạm và đã từng du học Đức tâm huyết, nhiệt tình và tận tâm luôn giúp đỡ học viên trong quá trình học tiếng Đức.

SỨ MỆNH

Chúng tôi khao khát xây dựng một trường tiếng Đức với đội ngũ giáo viên trẻ tuổi và giàu kinh nghiệm. Trọng tâm trong các buổi học chính là khả năng giao tiếp, chúng tôi không chỉ đơn thuần hướng tới việc ghi nhớ kiến thức. Khi tham gia khóa học tại Deutsch Intensiv, bạn sẽ được rèn luyện đồng đều cả bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và nhận được giảng dạy rõ ràng về ngữ pháp. Ngoài ra, chúng tôi cũng tập trung mở rộng từ vựng và cải thiện phát âm thông qua sự hỗ trợ của giáo viên bản ngữ ở tất cả các trình độ.

Tất cả các khóa học tại Deutsch Intensiv tuân thủ Khung Tham Chiếu Trình Độ Ngôn Ngữ Chung của Châu Âu (GER) và giúp học viên nắm bắt kỹ năng cần thiết để vượt qua các kỳ thi tiếng Đức phổ biến. Chúng tôi sử dụng giáo trình Begegnungen để phát triển toàn diện các kỹ năng, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp cần thiết trong cuộc sống thực tế tại Đức.

Chúng tôi tự tin là một địa điểm đáng tin cậy cho những ai có ý định du học, học nghề, hoặc bổ sung tiếng Đức cho công việc của mình, cũng như cho những người muốn khám phá một ngôn ngữ thú vị mới.

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN Các khóa học tại trung tâm chúng tôi được thiết kế để phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, từ những học viên muốn dành toàn bộ thời gian học để nhanh chóng đạt được bằng cấp, đến những người chỉ có thể học vào buổi tối hoặc cuối tuần. Chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các khóa luyện thi, khóa tiếng Đức dành cho trẻ em và cung cấp các khóa học được thiết kế đặc biệt cho các cá nhân, công ty và trường học. Để biết thêm thông tin về các khóa học tại Deutsch Intensiv, vui lòng nhấp vào đây.
DU HỌC - HỌC NGHỀ TẠI ĐỨC Nước Đức có một hệ thống giáo dục chất lượng cao và gắn liền với thực tiễn mà sinh viên và học viên quốc tế ngày càng có nhiều cơ hội để tiếp cận. Tuy không phải là một đơn vị tư vấn du học, chúng tôi vẫn xem mình là một cổng trao đổi thông tin và thường xuyên cùng hợp tác với các đối tác để mang đến các buổi cung cấp thông tin về việc du học và học nghề tại Đức cho các đơn vị khác nhau.

Lớp cấp tốc Lớp thường Lớp cuối tuần